Nhật Bản - Những điều cần biết

Du Học Nhật Bản Vừa Học Vừa Làm Tại Thủ Đô Tokyo

 Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo là điểm đến lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế du hoc Nhat. Ngoài việc học vào các buổi ban ngày nếu có thời gian các bạn còn được phép làm thêm kiếm tiền để có thể chi trả chi phí sinh hoạt đắt đỏ tại Tokyo.

Ưu điểm du học Nhật Bản

- Thủ tục đơn giản, tỷ lệ visa đảm bảo

- Cơ hội làm thêm: đảm bảo làm thêm với mức thu nhập cao từ US$ 1.000 – US$1.500/tháng.

- Công việc làm thêm tại Nhật rất phong phú: làm việc trong siêu thị, nhà hàng, trong các khu công nghiệp, đưa đón trẻ con… được trả lương rất cao. Vào các ngày lễ tết, các dịp nghỉ hè… học sinh được phép làm thêm toàn thời gian. Nhiều bạn khác thạo vi tính có thể làm những việc liên quan tới tin học, văn phòng… công việc vừa nhàn vừa cho thu nhập rất khá.

Giới thiệu về Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo

Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo tọa lạc tại Taito-ku Tokyo. Trường gần nhà ga, tàu điện ngầm thuận tiện cho việc đi lại của sinh viên. Là trường chuyên đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên quốc tế đến Nhật Bản học tập, với chương trình giảng dạy ưu việt cho từng cấp bậc phù hợp với từng trình độ của học viên. Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo là điểm đến lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế.

Ưu điểm của trường

100% học sinh quốc tế đăng ký học tại TICEI nhận được giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú Nhật Bản.

- Trường nằm gần Asakusa và Ryogoku – nơi vẫn giữ được những nét văn hóa truyền thống của Nhật Bản. Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia và trải nghiệm những lễ hội truyền thống của Nhật Bản.

 

- Từ trường đến trung tâm thủ đô Tokyo 10 phút đi tàu

- Ký túc xá đầy đủ trang thiết bị hiện đại và gần trường.

- Hỗ trợ tìm việc làm thêm cho sinh viên sau 2 tháng đến Nhật

Đối tượng tuyển sinh

- Học sinh tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

- Sinh viên đang học hoặc tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học

- Có trình độ tiếng Nhật cơ bản

Kỳ khai giảng: tháng 4, 7, 10

Chi phí học tập

- Phí nhập học: 70.000 Yên

- Học phí 1 năm: 540.000 Yên

- Trang thiết bị học tập: 70.000 Yên

- Tổng: 680.000 Yên

Hồ sơ cần nộp

- Bằng THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp

- Học bạ

- Khai sinh

- Sơ yếu lí lịch

- Hộ chiếu

- Hộ khẩu

- CMND

- Chứng chỉ tiếng Nhật (nếu có)

- 12 ảnh 4 × 6, 12 ảnh 3 × 4 (ảnh nền trắng)

Du học sinh

Chia Sẻ Từ 1 Bạn Du Học Sinh Về Du Học Nhật Bản?

SV Quỳnh Giao. Môi trường du hoc Nhat tại trường Clark, Kobe rất tốt. Ở đây thầy cô giáo giảng dạy rất nhiệt tình. Em vừa mới qua Nhật Bản và chỉ trong vòng...

Lý Do Số Lượng Du Học Sinh Việt Tại Nhật Bản Tăng Mạnh?

Số lượng người nước ngoài hiện đang du hoc Nhat, đặc biệt là từ Trung Quốc đạt mức kỷ lục trong năm 2010. Trong khi đó, lượng sinh viên Nhật ra nước ngoà...

Lắng Nghe Lý Do Quyết Định Chọn Du Học Nhật Bản Từ SV

Tôi chọn du hoc Nhat vì Nhật Bản là một nước công nghiêp tiên tiến, bản thân tôi muốn tiếp thu kiến thức kinh tế, công nghệ thông tin tiên tiến của Nhật B...