Nhật Bản - Những điều cần biết

Du Học Nhật Bản Vừa Học Vừa Làm Tại Thủ Đô Tokyo

 Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo là điểm đến lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế du hoc Nhat. Ngoài việc học vào các buổi ban ngày nếu có thời gian các bạn còn được phép làm thêm kiếm tiền để có thể chi trả chi phí sinh hoạt đắt đỏ tại Tokyo.

Ưu điểm du học Nhật Bản

- Thủ tục đơn giản, tỷ lệ visa đảm bảo

- Cơ hội làm thêm: đảm bảo làm thêm với mức thu nhập cao từ US$ 1.000 – US$1.500/tháng.

- Công việc làm thêm tại Nhật rất phong phú: làm việc trong siêu thị, nhà hàng, trong các khu công nghiệp, đưa đón trẻ con… được trả lương rất cao. Vào các ngày lễ tết, các dịp nghỉ hè… học sinh được phép làm thêm toàn thời gian. Nhiều bạn khác thạo vi tính có thể làm những việc liên quan tới tin học, văn phòng… công việc vừa nhàn vừa cho thu nhập rất khá.

Giới thiệu về Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo

Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo tọa lạc tại Taito-ku Tokyo. Trường gần nhà ga, tàu điện ngầm thuận tiện cho việc đi lại của sinh viên. Là trường chuyên đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên quốc tế đến Nhật Bản học tập, với chương trình giảng dạy ưu việt cho từng cấp bậc phù hợp với từng trình độ của học viên. Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo là điểm đến lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế.

Ưu điểm của trường

100% học sinh quốc tế đăng ký học tại TICEI nhận được giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú Nhật Bản.

- Trường nằm gần Asakusa và Ryogoku – nơi vẫn giữ được những nét văn hóa truyền thống của Nhật Bản. Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia và trải nghiệm những lễ hội truyền thống của Nhật Bản.

 

- Từ trường đến trung tâm thủ đô Tokyo 10 phút đi tàu

- Ký túc xá đầy đủ trang thiết bị hiện đại và gần trường.

- Hỗ trợ tìm việc làm thêm cho sinh viên sau 2 tháng đến Nhật

Đối tượng tuyển sinh

- Học sinh tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

- Sinh viên đang học hoặc tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học

- Có trình độ tiếng Nhật cơ bản

Kỳ khai giảng: tháng 4, 7, 10

Chi phí học tập

- Phí nhập học: 70.000 Yên

- Học phí 1 năm: 540.000 Yên

- Trang thiết bị học tập: 70.000 Yên

- Tổng: 680.000 Yên

Hồ sơ cần nộp

- Bằng THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp

- Học bạ

- Khai sinh

- Sơ yếu lí lịch

- Hộ chiếu

- Hộ khẩu

- CMND

- Chứng chỉ tiếng Nhật (nếu có)

- 12 ảnh 4 × 6, 12 ảnh 3 × 4 (ảnh nền trắng)

Thủ tục du học nhật bản

Quy định mới khi nhập cảnh vào Nhật Bản

Các quy định mới được xây dựng trong khuôn khổ các biện pháp phòng chống các hành vi khủng bố đòi hỏi người nước ngoài khi xin nhập cảnh vào Nhật phải ...

Thủ tục du học Nhật Bản như thế nào?

Trong thời gian vừa qua Du học Nam Hải có nhận được rất nhiều thư quan tâm của các bạn học sinh gửi về cho chúng tôi có thắc mắc về chương trình du học N...

Những thủ tục cần thiết khi lưu trú tại Nhật

Nhiều bạn sẽ có thắc mắc về thủ tục khi lưu trú tại Nhật. Duhocnamhai.com sẽ viết bài để các bạn tham khảo và đỡ bỡ ngỡ trước hàng loạt thủ tục kh...