Du học Nhật Bản

Học viện giáo dục Quốc tế Japan – Noogata, Fukuoka

 Học viện giáo dục Quốc tế Nhật Bản (Japan International Education Institute) được thành lập năm 1990 tại thành phố Noogata thuộc tỉnh Fukuoka phía tây nam Nhật Bản và được bảo trợ bởi tập đoàn sản xuất gạch men lớn nhất Nhật Bản Brick Group. Trong suốt 20 năm hoạt động, trường đã đào tạo ra hàng ngàn học sinh ưu tú đóng góp cho các trường Đại học hàng đầu của Nhật Bản những con số ấn tượng là: 100% Học sinh tốt nghiệp tại đây được nhận vào các trường Đại học, Cao đẳng của Nhật Bản trong đó có một số bạn đạt thành tích xuất sắc như: 1 bạn học Đại học Tokyo, 1 bạn học Đại học Tohoku, 2 Bạn học Đại Học Tổng Hợp Fukuoka.

Nhắc đến thành phố Noogata của tỉnh Fukuoka là nhắc đến một thành phố trẻ năng động với hơn 1,000,000 dân với các địa danh nổi tiếng như: Vườn hoa Fukuchi Sanroku, khu du lịch Space World, Bến sông Onga luôn tấp nập dòng người qua lại. Nơi đây hầu như chưa có người Việt Nam nào ở, do đó cơ hội cho các bạn du học sinh Việt Nam muốn tìm kiếm việc làm thêm là rất dễ dàng. Nhà trường có trung tâm giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh với mức lương tối thiểu 900 Yên/ 1h.

Một số điểm nổi bật của Học viện giáo dục Quốc tế Nhật Bản

  • Trường có hai kỳ tuyển sinh hàng năm là kỳ tháng 4 (học 2 năm) và kỳ tháng 10 (học 1 năm 6 tháng).
  • Ngoài chương trình chính là học tiếng Nhật trường còn có chương trình học ngoại khóa phong phú bao gồm: Học về Nghệ thuật Trà đạo Nhật Bản, Cách làm phim hoạt hình, Học về nghệ thuật cắm hoa Ikebana.
  • Học phí rẻ nhất khu vực tỉnh Fukuoka, chỉ có 600,000 Yên/ 1 năm học phí.
  • Kí túc xá 2 người ở chỉ 20,000 Yên/ 1 tháng (đã bao gồm điện, nước, ga, internet, truyền hình cáp)
  • Bảo hiểm cho du học sinh quốc tế lên đến 70% giá trị thanh toán hóa đơn khi chữa bện tại bất cứ bệnh viện nào của Nhật Bản.
  • Khóa luyện thi Đại học chất lượng với tỷ lệ đậu Đại học đạt 75%
  • Học bổng hấp dẫn cho du học sinh khi đi học đầy đủ và đạt thành tích cao trong học tập
  • Trung tâm giới thiệu việc làm hấp dẫn với mức lương cao đủ để các bạn trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản và còn có thể tích lũy tiền để học các bạc học cao hơn.

Truyền thống

Tha Hương Đón Tết – Còn Đó Sứ Mệnh Du Học Nhật Bản

Các bạn du học sinh Việt Nam tại Kobe Nhật Bản đón Tết cổ truyển thật ấm cúng và đầy ý nghĩa vào đêm giao thừa và ngày mùng 1 Xuân Quý Tỵ 2013. Các bạn s...

Tưng Bừng Sắc Màu Lễ Hội Halloween Ở Nhật Bản

Cho dù Halloween là ngày lễ đặc trưng của phương Tây nhưng người dân của nhiều nước châu Á, trong đó có Nhật Bản cũng tỏ ra khá phấn khích đối với dịp ...

Lý Do Trong Tiếng Nhật Lại Có Nhiều Hán Tự Đến Vậy?

Nhật Bản là một nước láng giềng của Trung Quốc, trong thời cổ đại nước này đã có nhiều mối quan hệ trao đổi với Trung Quốc....