Du học Nhật Bản

Du học ĐH tại Nhật Bản – Công lập hay dân lập tốt hơn

 Đại học ở Nhật Bản được phân thành hai loại: công lập và dân lập, Đại học công lập và Đại học dân lập có thể nói đến là vấn đề học phí du học Nhật Bản. So với Đại học dân lập thì Đại học công lập học phí rẻ hơn, và được rất nhiều người lựa chọn nên vấn đề nhập học trở nên khó hơn nhiều.

Đại học công lập nổi tiếng ở Hokkaido là Đại học Hokkaido và Đại học thương mại Otaru. Điểm đặc biệt tại trường đại học ở Hokkaido đó là có khoa nông nghiệp là một trong những khoa tốt nhất ở Nhật bản. Khuôn viên của trường rất rộng và đứng hàng thứ 4 trong tổng số các trường Đại học ở Nhật bản. Điểm đặc biệt của trường đại học thương mại Otaru là tỷ lệ sau khi tốt nghiệp kiếm được việc làm rất cao. Đứng đầu trong tổng số các trường Đại học tại Nhật bản.

Đại học nổi tiếng ở tỉnh Miyagi là Đại học Tohoku và Đại học sư phạm Miyagi. Trường Đại học Tohoku là trường đại học Công lập nổi tiếng nhất. Điểm đặc biệt của trường là về khoa khoa học tự nhiên thuộc loại hàng đẳng cấp thế giới. Đại học sư phạm Miyagi là trường đại học ở vùng đông bắc đã đào tạo ra nhiều giảng viên, nghiên cứu sinh nổi tiếng.

Ngoài Hokkaido, tỉnh Miyagi, Bên cạnh đó còn có những trường đại học rất tốt và có nhiều điểm đặc biệt. Các bạn học sinh của trường học tại khoa tiếng nhật tại Trung tâm ngôn ngữ Sapporo sau khi tốt nghiệp có thể học tiếp lên Đại học Hokkaido hoặc Đại học thương mại Otaru. Còn những bạn học tại khoa tiếng nhật trung tâm Anh ngữ Sendai thì sau khi tốt nghiệp có thể học tiếp tại lên trường Đại học Tohoku hoặc Đại học sư phạm Miyagi. Nhất định các bạn hãy đến Nhật bản, sau đó học tiếp lên những trường Đại học nổi tiếng xuất sắc nhất, và hãy cùng rất nhiều bạn Nhật bản và các bạn du học sinh cùng nhau học tập nghiên cứu. Hãy biến ước mơ của các bạn thành hiện thực

Du học Nhật Bản – Học tại những trường đại học danh tiếng

Chương trình du học tự túc – Tuyển sinh du học Nhật Bản đợt tháng 10/2012 và tháng 1/2013

Trong một năm vừa qua, Trường chúng tôi tuyển sinh được 58 bạn du học sinh Việt Nam.

(Trong đó có 16 bạn đã từng bị Cục Quản lý Nhập cảnh Nhật Bản từ chối cấp Giấy phép nhập cảnh và 45 bạn đã từng là tu nghiệp sinh)

- Được chấp nhận cả đối với những bạn đã từng là tu nghiệp sinh tại Nhật Bản!

- Được chấp nhận cả với những bạn đã từng bị Cục Quản lý Nhập cảnh Nhật Bản từ chối cấp Giấy phép nhập cảnh. (Từ 01 đến 02 lần).

- Chúng tôi rất hoan nghênh các bạn có nguyện vọng muốn học lên Đại học và Cao Học tại các trường Đại Học Danh Tiếng của Nhật Bản.

Điều kiện nhập học:

- Tốt nghiệp PHTH trở lên.

- Tuổi từ: 18 – 39

- Quyết tâm học tiếng Nhật thật tốt để học tiếp lên các trường đại học, cao đẳng và chuyên môn.

- Đáp ứng được những yêu cầu về học phí và sinh hoạt phí cho việc du học (Chi tiết xin mời xem tại trang web của trường)

Trường có cơ sở tại hai thành phố lớn phía Bắc Nhật Bản là Sendai và Sapporo nhưng chi phí sinh hoạt tại đây chỉ bằng 60% phí sinh hoạt tại Tokyo.

Tin tức du học

Để Có Tư Cách Lưu Trú Du Học Nhật Bản Cần Điều Kiện Gì?

Để cư trú tại Nhật Bản với tư cách là lưu học sinh du học Nhật cần phải qua thẩm tra. Đối với những lưu học sinh du học Nhật Bản của trường đại h...

Du Học Nhật Bản – Điều kiện và Những điều Cần biết

Hơn 100.000 sinh viên quốc tế du học Nhật Bản đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và các tổ chức giáo dục khác nhau ở ...

Tại sao lựa chọn du học MBA?

Trong những thập kỷ qua, các chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) đã tăng nhanh chóng cả về mức độ phổ biến và số lượng. Ngoài những chương trì...