Du học Nhật Bản

Du học Nhật – trường Nhật ngữ Nihongo Center

 Du học Nhật Bản  trường Nhật ngữ Nihongo Centernằm ở  Kyoto – nơi có lịch sử 1200 năm. Nếu bạn lựa chọnhọc Nhật ngữ hãy lựa chọn trường trường Nhật ngữNihongo Center Kyoto là một thành phố có vẻ đẹp cổ kính.

Đến đây, mọi người sẽ có cơ hội làm quen với văn hóa Nhật Bản 1200 năm lịch sử, hơn nữa không những người nước ngoài mà cả người Nhật cũng mơ ước đến Kyoto. Thành phố này có nhiều thắng cảnh như Kim Các Tự, Đền thờ Heian. Du khách từ khắp nơi trên thế giới đến thăm Kyoto hằng năm khá đông. Ngòai ra, các mùa ở đây rất đẹp, bạn còn có thể cảm nhận được không khí yên tĩnh, hòa bình của thành phố.

Du học Nhật Bản – trường Nhật ngữ Nihongo Center vị trí nhà trường

Nihongo Center ở trung tâm thành phố Kyoto: Sijyoukawaramachi nên rất thuận lợi khi đi học. Xe buýt có mặt khắp mọi nơi. Khu vực này ngay gần ga xe điện Hankyu và xe điện Keihan nên bạn chỉ mất khoảng 35 phút để đến Osaka. Từ Nihongo Center đến ga JR Kyoto mất 15 phút đi bằng xe búyt.

Du học Nhật – trường Nhật ngữ Nihongo Center học phí

v     1 năm học 630,000 Yên (2 học kỳ)

v     6 tháng học 315,000 Yên

v     10 tuần học 168,000 Yên

Chú ý thông tin trên không bao gồm phí nhập học và phí sách giáo khoa.

Phải đóng Visa Application Fee.

Du học Nhật – trường Nhật ngữ Nihongo Center có nhiều chương trình hấp dẫn dành cho sinh viên (Đừng bỏ lỡ thời gian nhé )

v       Chương trình “Hayawari”: trong hợp truờng bạn quyết định nhập học sớm (trước 3 tháng), bạn không cần đóng phí nhập học.

v       Chương trình miễn phí nhập học: trong thời gian khuyến mãi này thì bạn không cần đóng phí nhập học.

v       Chương trình dành cho 2 người: 2 người đăng ký trở lên thì được giảm giá 100.000 Yên

v       “Discover Kyoto Program” khuyến mãi: miễn phí 2 vé tham gia chương trình

Ngoài ra

v       Khi nhập học bạn có trình độ từ N3 trở lên sẽ được trả lại 5000 Yên

v       Nếu bạn học từ 1 năm trở lên ở Nihongo center và định học thêm 1 năm họăc 6 tháng thì  học phí giảm giá 5%. Nhưng điều kiện bạn phải có mặt trên 95% số tiết học.

Du học Nhật – trường Nhật ngữ Nihongo Center các hoạt động ngoại khóa

Nihongo Center tổ chức hoạt động ngoại khóa mỗi năm.

- Mùa xuân

Đi bộ đường dài lên núi Daimonji và có thể ngắm nhìn Kyoto từ vị trí này. Từ núi Daimonji, bạn có thể đi đường Tetsugaku đến chùa Nanzen. Bạn có thể đi dạo ở những con đường có quang cảnh hai bên rất đẹp.

- Mùa hè

Nhà trường tổ chức barbecue ở bờ hồ Biwa. Sinh viên vừa nấu barbecue vừa uống bia hoặc nước ngọt. Điều đó rất vui. Sinh viên còn được bơi lội ở hồ Biwa. Chắc chắn các bạn sẽ có một mùa hè vui vẻ.

- Mùa thu

Nhà trường tổ chức đi hồ Takaraga và tổ chức cuộc thi marathon. Sinh viên có thể thử thách với đường đua 2 dặm (khoảng 3km)  hoặc 4 dặm (khoảng 6 km). 1 dặm của hồ Takaraga có 1,5 km. Sở dĩ các sinh viên hào hứng tham gia là nhờ mỗi trường đua đều có các giải thưởng rất giá trị.

- Mùa đông

Nhà trường tổ chức tiệc mừng Giáng sinh. Buổi tiệc này có nhiều trò chơi vui nhộn và các tiết mục âm nhạc đặc sắc. Cũng có nhiều món ăn ngon và thức uống hấp dẫn.

Ngoài ra, sinh viên có thể đi thăm nhiều thắng cảnh của Kyoto và tham gia chương trình “Discover Kyoto Program” được tổ chức 8 lần/năm giúp sinh viên có thể hiểu rõ hơn về văn hóa Nhật Bản.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đại diện trường tại Việt Nam

Tin tức du học

Để Có Tư Cách Lưu Trú Du Học Nhật Bản Cần Điều Kiện Gì?

Để cư trú tại Nhật Bản với tư cách là lưu học sinh du học Nhật cần phải qua thẩm tra. Đối với những lưu học sinh du học Nhật Bản của trường đại h...

Du Học Nhật Bản – Điều kiện và Những điều Cần biết

Hơn 100.000 sinh viên quốc tế du học Nhật Bản đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và các tổ chức giáo dục khác nhau ở ...

Tại sao lựa chọn du học MBA?

Trong những thập kỷ qua, các chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) đã tăng nhanh chóng cả về mức độ phổ biến và số lượng. Ngoài những chương trì...