Du học Nhật Bản

Học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ CET Osaka Nhật Bản

 Học kỳ Mùa xuân và mùa thu tại Osaka Nhật Bản bắt đầu với một khóa học một tuần chuyên sâu về tiếng Nhật (20 giờ) được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống ởNhật Bản. Đối với phần còn lại của học kỳ, sinh viên phải học một khóa học ngôn ngữ dựa trên mức độ của họ (140 giờ), hoàn thành một dự án ngôn ngữ dựa trên lợi ích của họ (20 giờ) và chọn từ một loạt các ngôn ngữ khác.

 

Địa điểm du học Nhật Bản trường Nhật ngữ CET

Nhật Bản: Osaka

Thời gian du học Nhật Bản trường Nhật ngữ CET

Năm học thuật, học kỳ mùa thu, mùa xuân, mùa hè

Tổng quan chương trình du học Nhật Bản trường Nhật ngữ CET

Chương trình du học Nhật Bản trường Nhật ngữ CET được thiết kế cho những sinh viên muốn cải thiện đáng kể khả năng Nhật ngữ và đắm mình trong cuộc sống ở Nhật Bản, chương trình du học Nhật Bảntrường Nhật ngữ CET mang đến những thách thức cả trong và ngoài lớp học. Đặt tại thành phố quản lý và được kết nối của Osaka, chương trình du học Nhật Bản trường Nhật ngữ CET cung cấp cho sinh viên cơ hội để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của họ trong khi có được sự giới thiệu rộng rãi về nền văn hóa Nhật Bản thông qua các học giả đa dạng Nhật Bản, các hoạt động sáng tạo khác ​​và tham quan lớp học. Sinh viên chương trình du học Nhật Bản trường Nhật ngữ CET còn có cơ hội duy nhất để ở chung phòng với một sinh viên bản xứ trường đại học Nhật Bản và cho phép họ trải nghiệm về cuộc sống người Nhật Bảnmà họ chưa từng biết đến.

Mô tả chương trình du học Nhật Bản trường Nhật ngữ CET

Osaka là thành phố lớn thứ ba ở Nhật Bản và trong vùng Kansai Nhật Bản. Được biết đến với các món ăn và hài hước của mình, Osaka cung cấp một cửa sổ hoàn hảo về một Nhật Bản hiện đại. Đồng thời, với rất ít khách quốc tế hơn tại Tokyo, nơi đây sẽ cung cấp cho sinh viên một môi trường tuyệt vời để nâng cao kỹ năng tiếng Nhật của họ.

Giá trị chương trình du học Nhật Bản trường Nhật ngữ CET

Sinh viên du học Nhật Bản trường Nhật ngữ CET sẽ có cơ hội duy nhất để ở cùng phòng với một sinh viên đại học của Nhật Bản trong các căn hộ được trang bị gần khuôn viên trường. Bạn cùng phòng thường đến từ OGU, cam kết duy trì một môi trường chỉ có ngôn ngữ Nhật Bản (trong mùa hè) và thích thú về việc chia sẻ về đất nước của họ với các sinh viên du học Nhật Bản trường Nhật ngữ CET. Sinh viên du học Nhật Bản trường Nhật ngữ CET có thể chuẩn bị bữa ăn ở nhà trong nhà bếp tư nhân hoặc ăn những bữa ăn bình dân tại các nhà hàng địa phương.

Các chuyên ngành chương trình du học Nhật Bản trường Nhật ngữ CET

 

Lịch sử Nghệ thuật, nghiên cứu ngôn ngữ và Văn học Châu Á học, nghiên cứu văn hóa và khu vực, Lịch sử, nghiên cứu Quốc tế, Khoa học Chính trị và Chính trị, Khoa học xã hội.

Kinh tế

Nhật Bản mạnh tay giảm thuế doanh nghiệp

Chính phủ Nhật vừa ra quyết định cắt giảm 5 điểm phần trăm trong thuế doanh nghiệp của nước này. Động thái này nhằm đáp ứng lời kêu gọi của cộng đ...

Tu nghiệp sinh

Vào khỏang những năm 60 của thế kỷ trước, nhiều công ty Nhật đã đầu tư ra nước ngòai, mở xưởng sản xuất hay cơ sở liên doanh với nước ngòai. Kéo theo ...

Nhật dự báo kinh tế u ám cho năm 2011

Chính phủ Nhật Bản nhận định tăng trưởng kinh tế năm sau sẽ chậm lại, trong khi xuất khẩu, chỉ số giá tiêu dùng đều gặp khó khăn....