Du học Nhật Bản

Chia Sẻ Từ 1 Bạn Du Học Sinh Về Du Học Nhật Bản?

 SV Quỳnh Giao. Môi trường du hoc Nhat tại trường Clark, Kobe rất tốt. Ở đây thầy cô giáo giảng dạy rất nhiệt tình. Em vừa mới qua Nhật Bản và chỉ trong vòng 1 tuần sau đã có việc làm thêm ngay.

Hỏi: Tính đến thời điểm này em qua Nhật được bao lâu?

Em qua Nhật du học được 4 tháng.

Hỏi: Lớp em học có khoảng bao nhiêu người?

Lớp du học Nhật sỉ số ít, mỗi lớp học chỉ có khoảng 12 – 13 người.

Hỏi: Thời khóa biểu học, công việc làm thêm và thu nhập của em như thế nào?

Du học sinh chỉ học vào buổi sáng từ 9:00 – 12:50. Làm thêm 4 ngày/tuần từ 2:00 PM – 9:00 PM. Thu nhập khoảng 800 yen/giờ. Việc làm thêm cũng đủ để em trang trải cuộc sống học tập tại Nhật.

Hỏi: Em cảm thấy môi trường học tập tại đây như thế nào?

Môi trường học rất là vui, em được kết bạn với các bạn du học sinh đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc… thầy cô giáo dạy rất nhiệt tình. Học tập rất là vui.

Hỏi: Em có dự định gì sau khi hoàn thành chương trình học tại Nhật?

Dự định sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật tại trường Clark Kobe em sẽ theo học tiếp 1 chuyên ngành vào 1 trường Đại Học tại Nhật. Và nếu học xong em sẽ tìm việc làm tại Nhật để bắt đầu sự nghiệp.

Hỏi: Em có lời gì chia sẻ với các bạn học sinh sinh viên Việt Nam trước khi có mong muốn dự định đi du học Nhật Bản hay không?

Nếu như các bạn có nguyện vọng đi du hoc Nhat Ban thì hãy mạnh dạn đăng ký ngay. Qua đây môi trường học tập rất là tốt. Trường Clark, Kobe nơi em đang học thầy cô ở đây rất nhiệt tình về việc giảng dạy, giúp đỡ sinh viên tìm chỗ ở cũng như hỗ trợ tìm việc làm thêm cho du học sinh. Các bạn muốn giao tương lai của mình cho 1 địa chỉ du học Nhật đáng tin cậy thì hãy đăng ký tại công ty tư vấn du học Nhật Bản Nam Hải

Hỏi: Em ở ký túc xá chung với ai?

Tại đây em được ở chung với cả sinh viên Việt Nam mình và các bạn sinh viên quốc tế đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc… Nhà trường đã chuẩn bị sẵn KTX cho du học sinh khi sinh viên chưa qua Nhật Bản nên các bạn cứ yên tâm về chỗ ở.

Hỏi: Phương tiện đi lại tại Nhật em thường hay sử dụng là gì?

Xe đạp là 1 phương tiện phổ biến cho sinh viên quốc tế du học Nhật Bản.

Hỏi: Em đi xe từ ký túc xá đến khuôn viên trường mất bao lâu?

Chỉ mất khoảng 20 phút đi xe đạp từ KTX đến trường.

Du học sinh

Chia Sẻ Từ 1 Bạn Du Học Sinh Về Du Học Nhật Bản?

SV Quỳnh Giao. Môi trường du hoc Nhat tại trường Clark, Kobe rất tốt. Ở đây thầy cô giáo giảng dạy rất nhiệt tình. Em vừa mới qua Nhật Bản và chỉ trong vòng...

Lý Do Số Lượng Du Học Sinh Việt Tại Nhật Bản Tăng Mạnh?

Số lượng người nước ngoài hiện đang du hoc Nhat, đặc biệt là từ Trung Quốc đạt mức kỷ lục trong năm 2010. Trong khi đó, lượng sinh viên Nhật ra nước ngoà...

Lắng Nghe Lý Do Quyết Định Chọn Du Học Nhật Bản Từ SV

Tôi chọn du hoc Nhat vì Nhật Bản là một nước công nghiêp tiên tiến, bản thân tôi muốn tiếp thu kiến thức kinh tế, công nghệ thông tin tiên tiến của Nhật B...