Tin tức

Trường đối tác Nhật Ngữ D.B.C

Số hòm thư: 116-0013

Địa chỉ: 2-51-8, NISHINIPPORI, ARAKAWA-KU, TOKYO

Điện thoại: 03-3802-8810

Số fax: 03-3802-8817

Email: neverever555@hotmail.com

 

Nhật Bản là một đất nước có nền giáo dục phát triển. Điều đó khi ở Việt Nam tôi đã được nghe, nhưng quả thật tôi đã cảm nhận được điều đó khi đặt chân vào ngôi trường này.

Thầy cô có một phương pháp dạy rất đặc biệt, không phải giáo viên cứ dyaj học sinh ngồi nghe rồi ghi lại mà giữa thầy cô và học sinh không có khoảng cách. Trong giờ học mọi người được bàn luận những vấn đề thường gặp trong cuộc sống và sẽ áp dụng nhhuwngx cấu trúc và từ mới làm cho học sinh hiểu bài ngay tại lớp.

Hơn nữa nhà trường còn tổ chức giao tiếp bằng tiếng Nhật giúp cho mọi người có thể tự tin khi nói chuyện bằng tiếng Nhật hoặc là những bạn chuẩn bị phỏng vấn để xin việc làm và luyện tập thi vấn đáp vào các trường đại học.

Đối với tôi khi sang Nhật Bản du học thì tiếng Nhật vừa học xong sơ cấp I nên tự mình tìm việc làm thêm rất khó khăn nhưng nhà trường đã giới thiệu tôi một công việc rất hợp lý và tôi rất hài lòng về công việc đó. Hiện tại tôi vừa làm thêm vừa cố gắng học để khẳng định mình ở Nhật Bản.

Khi ở Việt Nam tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ trưởng thành được như bây giờ. nếu bạn muốn trải nghiệm bản thân mình ở một môi trường như Nhật Bản thì tôi nghĩ DBC sẽ là nơi thích hợp để bạn trải nghiệm điều đó. 

HỌC PHÍ 

(Năm thứ nhất) 

Phí nhập học

Phí kiến thiết

Học phí

Phí tài liệu

Các phí khác

Tổng

¥70,000

¥50,000

¥540,000

¥15,000

¥55,750

¥708,750

 

(Năm thứ hai)

Tháng nhập học

Phí kiến thiết

Học phí

Phí tài liệu

Các phí khác

Tổng

Tháng 1

¥12,500

¥135,000

¥3,750

¥7,563

¥158,813

Tháng 4

¥50,000

¥540,000

¥15,000

¥30,250

¥635,250

Tháng 7

¥37,500

¥405,000

¥11,250

¥22,688

¥476,438

Tháng 10

¥25,000

¥270,000

¥75,000

¥15,125

¥317,625

 

- Khi đóng học phí xong nếu học sinh không nhập học thì nhà trường sẽ không hoàn lại.

 

HỌC BỔNG 

- Học bổng dành cho du học sinh nước ngoài đi du học tự túc: ¥576,000

- Tiền trợ cấp từ DBC: ¥50,000

- Đi học chuyên cần                   Khóa 2 năm: ¥50,000

                                                Khóa 1 năm 9 tháng: ¥40,000

                                                Khóa 1 năm 6 tháng: ¥30,000

                                                Khóa 1 năm 3 tháng: ¥25,000

- Người xuất sắc về chữ hán của mỗi lớp được nhận: ¥3,000  ~   ¥10,000

- Cuộc thi hùng biện bằng tiếng Nhật: ¥5,000  ~   ¥15,000

- Cuộc thi viết bài luận bằng tiếng Nhật: ¥5,000   ~   ¥15,000

 

VIỆC LÀM THÊM

Đối với du học sinh vấn đề kinh tế là một trong những vấn đề quan trọng. Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm miễn phí và có tổ chức các lớp học miễn phí về các kỹ năng cần thiết để có thể tìm được việc làm thêm. Ví dụ: Cách viết sơ yếu lý lịch và cách gọi điện thoại. Đặc biệt trong trường hợp du học sinh cần việc làm khẩn cấp thì chậm nhất trong vòng 10 ngày sẽ có công ty giới thiệu việc làm giới thiệu công việc cho các bạn nhưng các bạn sẽ mất phí. 

KÝ TÚC XÁ 

Mặc dù NIPPORI thuộc thủ đô TOKYO nhưng giá cả vừa rẻ, tiền thuê nhà hợp lý. Có rất nhiều loại phòng nhưng 1 phòng 2 người ở, mỗi người 30,000 là loại phòng mà nhiều du học sinh lựa chọn.(bao gồm cả tiền điện, nước, ga,…)

 

 

 HỌC LÊN ĐẠI HỌC VÀ CÁC TRƯỜNG CHUYÊN MÔN

Nhà trường có liên kết với các trường đại học và các trường chuyên môn, chỉ cần tham gia phỏngvaans c ũng có thể đậu vào các trường đó. Hơn thế nữa nếu là học sinh tốt nghiệp tại trường thì học phí có thể giảm tối đa là 70%.

Để có thể vào các trường đại học danh tiếng thì phải có thành tích tốt ở kỳ thi du học học Nhật Bản gọi là “NIHON RYUGAKU SHIKEN”.

Kỳ thi du học Nhật Bản không chỉ có tiếng Nhật mà còn có Toán học, Anh văn, Lý học, Hóa học, Sinh học và môn tổng hợp. Nhà trường cũng có liên kết với các trường đại học nổi tiếng và mở lớp học để có những cách thức chuẩn bị tốt cho kỳ thi du học Nhật Bản.

 

 

CHỈ TIÊU TUYỂN SINH

I, Hồ sơ nhập học:

1, Học sinh pahir tốt nghiệp từ cấp 3 trở lên

2, Giấy chứng nhận đã đậu kỳ thi NATTEST, J-TEST, GNK hoặc các kỳ thi năng lực tiếng Nhật khác

3, Không được có người thân định cư bất hợp pháp tại Nhật

4, nếu đã từng có hồ sơ lưu trữ tại đại sứ quán thì không thể đi du học.

II, Giấy tờ cần thiết:

1, Đơn xin nhập học.

2, Ảnh 6 tấm (4 x 3 chụp trong vòng 6 tháng, chụp chính diện mặt và không đội mũ)

3, Bằng tốt nghiệp của khóa học cuối cùng (Bản gốc)

4, Sơ yếu lý lịch(đã học ở đâu, đã từng làm việc ở đâu, không được lược bỏ và phải trùng hợp với giấy chứng nhận)

5, Học bạ của khóa cuối cùng(bản gốc)

6, Giấy chứng nhận đã từng học tiếng Nhật (trên 200 giờ, giấy chứng nhận kỳ thi năng lực tiếng Nhật NATTEST, J-TEST, GNK…)

7, Chứng minh thư nhân dân

8, Sổ hộ khẩu gia đình

9, Giấy chứng nhận đang học tại các trường đại học hoặc các viện đại học

10, Nếu đang làm việc thì phải có giấy chứng nhận làm việc

11, Hộ chiếu coppy

 

GIẤY TỜ CHỨNG NHẬN BẢO LÃNH TÀI CHÍNH

I, Trong trường hợp người bảo lãnh là người sống ở nước ngoài chi trả

1, Đơn xin trả kinh phí(do người trả tiền tự viết, số tài khoản dấu ngân hàng và chữ ký người có chức quyền)

2, Giấy chứng nhận số dư trong sổ tiết kiệm (do ngân hàng cấp cho người trả kinh phí)

3, Giấy chứng nhận làm việc( chứng nhận công việc hiện tại, thời gian làm việc và bản lưu)

4, Giấy chứng nhận quan hệ với người làm đơn (sổ hộ khẩu, giấy khai sinh…)

5, Chứng nhận thu nhập (trong vòng 3 năm)

6, Chứng nhận nộp thuế (trong vòng 3 năm)

II, Người trả kinh phí đang ở Nhật:

1, Đơn xin trả kinh phí (do người trả tiền tự viết, số tài khoản dấu ngân hàng và chữ ký người có chức quyền)

2, Giấy chứng nhận tổng thu nhập (Tổng thu nhập đã được lưu ở SHI)

3, Giấy chứng nhận số dư trong sổ tiết kiệm (do ngân hàng cấp cho người trả kinh phí, và có ngày phát hành)

4, Chứng nhận công việc (Đối với những giấy tờ về nghề nghiệp)

- Chứng nhận công việc hiện tại (nhân viên chính thức hoặc nhân viên bình thường)

- Nếu là Giám đốc công ty thì phải có giấy đanwg ký kinh doanh

- Giấy chứng nhận nộp thuế

5, CHứng nhận con dấu

6, Giấy chứng nhận địa chỉ (tất cả mọi người trong  gia đình cùng sống)

7, Giấy chứng nhận thẻ ngoại Kiều

 

* Giấy chứng nhận có ảnh và chụp trong vòng 6 tháng tính đến ngày cuối cùng nộp hồ sơ

* Toàn bộ văn bản nước ngoài phải dịch sang tiếng Nhật

* Ngoài những giấy tờ trên còn có những giấy tờ khác.

 

LỊCH TRÌNH NGÀY NỘP HỒ SƠ & NGÀY NHẬN DIVA

 

Tháng nhập học

Hạn cuối nộp hồ sơ

Ngày có kết quả

Tháng 7 năm 2013

Ngày 26 tháng 3

Ngày 30 tháng 5

Tháng 10 năm 2013

Ngày 12 tháng 6

Ngày 29 tháng 8

Tháng 1 năm 2014

Ngày 25 tháng 9

Ngày 28 tháng 11

Tháng 4 năm 2013

Ngày 11 tháng 12

Ngày 27 tháng 2

Trước ngày cuối cùng nộp hồ sơ lên cục lưu trú 2 tuần thì phải nộp tất cả giấy tờ của học sinh cho nhà trường

 THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Thương mại - Tư vấn du học & Dịch thuật Nam Hải

ĐC: Km số 1 - Đại Lộ Lê Nin - Phường Hà Huy Tập - TP. Vinh - NA

ĐT: 0388 696 138 - Hotline: 0968 019 778

 

 

Đối tác

Trường đối tác Nhật Ngữ D.B.C

Khi ở Việt Nam tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ trưởng thành được như bây giờ. nếu bạn muốn trải nghiệm bản thân mình ở một môi trường như Nhật Bản th...

Học viện ngoại ngữ Shinwa đối tác du học Nam Hải

Trường học viện ngoại ngữ Shinwa được thành lập từ năm 1990. Mục đích của trường Shinwa là phát triển nguồn nhân lực, với những bạn hiểu về văn hóa v...

Trường Nhật Ngữ Shinjuku gyoen gakuin đối tác du học Nam Hải

Trường thành lập từ năm 1988, trải qua hơn 20 năm giảng dạy với biết bao lứa học sinh quốc tế từ hơn 30 quốc gia trên thế giới tốt nghiệp từ mái trường...