Giới thiệu

Du học hôm nay - Vững chắc ngày mai

 

Trong bối cảnh đất nước đang mở cửa, toàn cầu hóa về mọi mặt, nền giáo dục Việt Nam cũng ngày một phát triển, xu hướng tìm kiếm nhân tài qua con đường du học được Chính phủ và nhà nước quan tâm và tạo mọi điều kiện tốt nhất để thực hiện. Chúng tôi - Công ty TNHH TM Tư vấn và Dịch thuật Nam Hải được thành lập, mong muốn và luôn luôn cố gắng mang lại những giấc mơ du học tại Nhật Bản của các bạn học sinh trở thành hiện thực.

Công ty TNHH TM tư vấn và dịch thuật Nam Hải được thành lập bởi các sáng lập viên – những chuyên gia tư vấn du học, đã từng học tập nghiên cứu và làm việc tại Nhật Bản, am hiểu đời sống xã hội và môi trường giáo dục Nhật Bản; đặc biệt Công ty liên kết với trường tiếng Nhật D.B.C ( đặt trụ sở tại thủ đô Tokyo của đất nước xứ sở hoa anh đào - Nhật Bản).

Phương châm hoạt động của chúng tôi là: Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành cầu nối giáo dục Việt Nam – Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu du học của học sinh Việt Nam và nhu cầu tìm kiếm người tài của các công ty Nhật ngày càng tăng.

Nam Hải có đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, có bề dầy kinh nghiệm tư vấn du học Nhật và am hiểu rất lớn về nền giáo dục Nhật Bản. Không những thế, công ty chúng tôi còn đào tạo tiếng Nhật với hệ thống giáo dục tốt nhất, đội ngũ giáo viên với tác phong chuyên nghiệp, kĩ năng chuyên môn cao, tuân thủ đạo đức và nghề nghiệp với lòng yêu nghề sâu sắc, nhiệt tình và chu đáo, các bạn sẽ có điều kiện giao lưu và học tập với giáo viên là người Nhật.

 

Đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

- Các bạn đăng ký tham gia sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin về chương trình.

- Trong thời gian các bạn học sinh học tiếng Nhật, chúng tôi sẽ bố trí nơi ăn, chốn ở cho các bạn một cách thuận tiện và phù hợp nhất.

- Chúng tôi sẽ hỗ trợ, hướng dẫn học sinh làm thủ tục xin visa, tư vấn làm thủ tục chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp và các thủ tục khác.

- Giúp các bạn hoàn thành thủ tục tại đại sứ quán nhanh nhất.

- Hỗ trợ làm thủ tục sau khi đến Nhật (bao gồm thẻ lưu trú, thẻ bảo hiểm, thẻ ngân hàng…).

- Đảm bảo cho học sinh nhận được việc làm thêm trong thời gian sớm nhất, ổn định nơi ăn, chốn ở cho các bạn du học sinh.

 

Công ty TNHH TM tư vấn và dịch thuật Nam Hải luôn cố gắng phấn đấu mang lại dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho học sinh, nối liền mọi khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam và hệ thống giáo dục Nhật Bản.

            Hãy đến với chúng tôi  để cảm nhận và thực hiện giấc mơ của các bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM tư vấn và dịch thuật Nam Hải

Địa chỉ: Trường cao đẳng KTKT nghề số 1- Đại lộ Lê Nin, phường Hà Huy Tập - Tp Vinh.

ĐT: 0388 696 138                       ĐTDĐ: 0968 019 778

Gmail: duhocnamhai@gmail.com

 (Tư vấn tuyển sinh du học Nhật Bản tại thành phố Vinh - Nghệ An)

 

 

Tin tức du học

Để Có Tư Cách Lưu Trú Du Học Nhật Bản Cần Điều Kiện Gì?

Để cư trú tại Nhật Bản với tư cách là lưu học sinh du học Nhật cần phải qua thẩm tra. Đối với những lưu học sinh du học Nhật Bản của trường đại h...

Du Học Nhật Bản – Điều kiện và Những điều Cần biết

Hơn 100.000 sinh viên quốc tế du học Nhật Bản đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và các tổ chức giáo dục khác nhau ở ...

Tại sao lựa chọn du học MBA?

Trong những thập kỷ qua, các chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) đã tăng nhanh chóng cả về mức độ phổ biến và số lượng. Ngoài những chương trì...