Làm thêm tại nhật bản

Một số lựa chọn sau khi tốt nghiệp trường trung cấp chuyên nghiệp

Tháng 7 năm 1977,chính phủ Nhật Bản đã xem xét lại con đường đi tiếp của sinhviên tốt nghiệp trường Trung cấp chuyên nghiệp, và nới lỏng điều kiện để du học sinh có thể tiếp tục học hoặc làm việc ở Nhật Bản

Bạn có thể tiếp tục ở lại Nhật làm việc sau khi tốt nghiệp?

Khác với hình thức tu nghiệp sinh, bắt buộc phải trở về nước sau 3 năm tu nghiệp tại Nhật; các du học sinh sau khi tốt nghiệp, có quyền ở lại Nhật, học tiếp lên cao hơn, hoặc xin việc và làm việc tại Nhật.

Tuyển sinh du học

Dữ liệu đang cập nhật