Làm thêm tại nhật bản

Một số lựa chọn sau khi tốt nghiệp trường trung cấp chuyên nghiệp

Tháng 7 năm 1977,chính phủ Nhật Bản đã xem xét lại con đường đi tiếp của sinhviên tốt nghiệp trường Trung cấp chuyên nghiệp, và nới lỏng điều kiện để du học sinh có thể tiếp tục học hoặc làm việc ở Nhật Bản

Bạn có thể tiếp tục ở lại Nhật làm việc sau khi tốt nghiệp?

Khác với hình thức tu nghiệp sinh, bắt buộc phải trở về nước sau 3 năm tu nghiệp tại Nhật; các du học sinh sau khi tốt nghiệp, có quyền ở lại Nhật, học tiếp lên cao hơn, hoặc xin việc và làm việc tại Nhật.

Du học sinh

Chia Sẻ Từ 1 Bạn Du Học Sinh Về Du Học Nhật Bản?

SV Quỳnh Giao. Môi trường du hoc Nhat tại trường Clark, Kobe rất tốt. Ở đây thầy cô giáo giảng dạy rất nhiệt tình. Em vừa mới qua Nhật Bản và chỉ trong vòng...

Lý Do Số Lượng Du Học Sinh Việt Tại Nhật Bản Tăng Mạnh?

Số lượng người nước ngoài hiện đang du hoc Nhat, đặc biệt là từ Trung Quốc đạt mức kỷ lục trong năm 2010. Trong khi đó, lượng sinh viên Nhật ra nước ngoà...

Lắng Nghe Lý Do Quyết Định Chọn Du Học Nhật Bản Từ SV

Tôi chọn du hoc Nhat vì Nhật Bản là một nước công nghiêp tiên tiến, bản thân tôi muốn tiếp thu kiến thức kinh tế, công nghệ thông tin tiên tiến của Nhật B...