Du học sinh

Tips những kinh nghiệm trước khi sang Nhật du học(Tuyển sinh du học Nhật Bản tại Nghệ An)

Đây là những kinh nghiệm mà một bạn sinh viên Đại học Bách Khoa, Đà Nẵng sắp đi du học Nhật theo diện học bổng chia sẻ.

Số giờ lên lớp ở Nhật ảnh hưởng thế nào tới bạn?(Tuyển sinh du học Nhật Bản tại Nghệ An)

Các trường học của Nhật Bản tính tỷ lệ đi học dựa vào số tiết học sinh đi học chia cho tổng số tiết trong tháng đó. Nếu học sinh không nghỉ tiết nào thì tỷ lệ đi học là 100%. Dù tháng đó có tổng cộng 5 tiết hay 50 tiết thì vẫn được tính là 100%.

Các địa chỉ cần biết khi học tại Nhật Bản (Tuyển sinh du học Nhật Bản tại Nghệ An)

Tuỳ vào nội dung bạn muốn tư vấn mà địa điểm tư vấn có thể khác nhau. Dưới đây là một số địa điểm tư vấn chính:

Một số lựa chọn sau khi tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tại Nhật(Tuyển sinh du học Nhật Bản tại Nghệ An)

Sau khi tốt nghiệp trường Trung cấp chuyên nghiệp,bạn có thể có một vài lựa chọn như: ở lại Nhật đi làm,tiếp tục học lên hoặc về nước.

Du học Nhật Bản: Tôi đã lên kế hoạch du học Nhật Bản như thế nào?

Chào tất cả các bạn yêu thích Nhật và có niềm đam mê đượcdu học tại Nhật Bản. Trước đây tôi đã từng đứng trước những quyết định khó khăn khi lựa chọn việc du học Nhật Bản như các bạn bây giờ

Người khiến sinh viên Nhật phải ghen tị

Sau đây là những lời khuyên hữu ích dành cho bạn để có thể may mắn giành được học bổng này. Tất nhiên, khả năng của bạn vẫn luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu!

Du học sinh tại Nhật và nỗi nhớ Tết Việt

Khi người người, nhà nhà ở Việt Nam đang hân hoan trong không khí Tết thì các du học sinh tại Nhật Bản lại bận rộn với đợt thi cử cuối kỳ.

Số lượng du học sinh Việt tại Nhật tăng mạnh

Số lượng người nước ngoài hiện đang học tập tại Nhật Bản, đặc biệt là từ Trung Quốc đạt mức kỷ lục trong năm 2010. Trong khi đó, lượng sinh viên Nhật ra nước ngoài học tập đã giảm xuống mức kỷ lục trong năm 2008 theo một cuộc điều tra của cả Chính phủ và tư nhân.

Du học sinh tại Nhật – Cách tiết kiệm chi phí sinh hoạt

Khi các bạn du học sinh du học tại Nhật Bản, có rất nhiều cách để các bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt cũng như chi tiêu trang trải trong thời gian du học ở Nhật. Cách tiết kiệm chi phí dành cho du học sinh trong các vấn đề như:

Chia sẻ của du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản

Bạn đang tìm hiểu về đất nước Nhật Bản và có ý định du học Nhật Bản? Hãy cùng lắng nghe những phát biểu cảm tưởng của các bạn du học sinh Việt Nam tại thành phố Sendai và Sapporo (Nhật Bản).

Chia sẻ lý do du học Nhật Bản của 1 bạn du học sinh

Sau một thời gian tìm hiểu tôi đã chọn học ở Học viện Nhật ngữ Ken – Chiba. Tỉnh Chiba ở gần thành phố Tokyo, chi phí tại đây khá phù hợp với tôi, vì vậy tôi chọn học viện Nhật Ngữ KEN để học tập.

Lắng Nghe Lý Do Quyết Định Chọn Du Học Nhật Bản Từ SV

Tôi chọn du hoc Nhat vì Nhật Bản là một nước công nghiêp tiên tiến, bản thân tôi muốn tiếp thu kiến thức kinh tế, công nghệ thông tin tiên tiến của Nhật Bản.

Truyền thống

Tha Hương Đón Tết – Còn Đó Sứ Mệnh Du Học Nhật Bản

Các bạn du học sinh Việt Nam tại Kobe Nhật Bản đón Tết cổ truyển thật ấm cúng và đầy ý nghĩa vào đêm giao thừa và ngày mùng 1 Xuân Quý Tỵ 2013. Các bạn s...

Tưng Bừng Sắc Màu Lễ Hội Halloween Ở Nhật Bản

Cho dù Halloween là ngày lễ đặc trưng của phương Tây nhưng người dân của nhiều nước châu Á, trong đó có Nhật Bản cũng tỏ ra khá phấn khích đối với dịp ...

Lý Do Trong Tiếng Nhật Lại Có Nhiều Hán Tự Đến Vậy?

Nhật Bản là một nước láng giềng của Trung Quốc, trong thời cổ đại nước này đã có nhiều mối quan hệ trao đổi với Trung Quốc....